LỜI MỞ ĐẦU

Lời đầu tiên Công Ty Tập Đoàn Biển Xanh xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Ngày nay theo xu hướng phát triển chung của thị trường công ty từng bước đi lên mạnh mẽ, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Công ty đã thành lập Chi nhánh Công ty tại Tỉnh Quảng Bình với cơ sở nhà xưởng và kho lạnh và đưa chi nhánh vào hoạt động từ tháng 6/2015. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và có thể gia công chế biến hàng xuất khẩu và nội địa. Nhận gia công chế biến cho các đơn vị hoặc cá nhân ở khu vực Miền Nam và các tỉnh miền Tây/Đông Nam Bộ với công suất tối đa đạt 20-25 tấn sản phẩm/ ngày. Cùng với gia công sản xuất chế biến, Công ty cũng đi vào hoạt đồng cùng lúc kho lạnh tại chi nhánh cho các công ty và cá nhân có nhu cầu thuê kho tại miền Nam.

Công ty luôn chú trọng và mở rộng hoạt động xuất nhập khẩu thủy sản tại các thị trường Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước Châu Âu hay Nam Mỹ như Na-uy, Argentina, Chile.

Trong kinh doanh và sản xuất thuỷ hải sản, Công ty luôn hướng tới mục tiêu: “Chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp” nên trong những năm qua Công ty luôn được người tiêu dùng, bạn hàng và đối tác tin cậy ủng hộ.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả các Quý Khách hàng đã đóng góp vào sự phát triển của Doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, và rất mong nhận được sự ủng hộ tiếp tục trong thời gian tới.

Công Ty Tập Đoàn Biển Xanh được thành lập từ tháng 9 năm 2009 dưới dạng công ty cổ phần hoá sau khi trải qua một quá trình dài chuyển đổi từ công ty của nhà nước (trước đó tiền thân là Công Ty Tập Đoàn Biển Xanh ) trở thành công ty cổ phần đảm nhiệm vai trò là người lái tàu dẫn dắt công ty từ lúc mới bắt đầu đi vào hoạt động cho tới bây giờ. Từ đó tới nay, doanh nghiệp một mặt củng cố và hoàn thiện cơ cấu bộ máy tổ chức lãnh đạo song song với đó là định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh để ngày một hoàn thiện. Doanh nghiệp đã và đang tiếp tục khẳng định mình trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực XNK cũng như thị trường trong nước. Thường xuyên đảm bảo cho nhiều lao động có việc làm và thu nhập ổn định.

Với mô hình ban đầu chỉ là một công ty chuyên buôn bán nhỏ lẻ các mặt hàng thủy sản trong nước ở khu vực miền Bắc nhưng với khả năng nhận biết và nắm bắt thị trường, Ban lãnh đạo công ty đã có những chính sách, chiến lược đưa công ty tiến lên thành một công ty có tầm cỡ hoạt động đa quốc gia chuyên kinh doanh XNK thủy sản đông lạnh như cua ,ghẹ ,tôm ,ốc ,mực… dưới hình thức bán buôn và bán lẻ không chi riêng miền Bắc mà còn tạo mối quan hệ thương mại với nhiều khách hàng trên khắp mọi tỉnh thành của đất nước từ Bắc vào Nam.

—————————————————————————————————————————————————-

TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC

TẦM NHÌN:

Hiện nay nền kinh tế chúng ta đã hòa nhập với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đây chính là cơ hội và là lợi thế của ngành XNK chúng ta mở rộng thị trường ra thế giới và các hiệp định thương mại quốc tế giữa các nước đã tạo ra cơ hộị cùng với đó là thử thách cho chúng ta được tiếp xúc với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đây không chỉ là một bước đệm của chúng tôi mà nền tảng sức mạnh giúp công ty tạo vị thế trên thị trường trong nước và ngoài nước để từ đó ngày càng lớn mạnh.

CHIẾN LƯỢC

Trước mắt, chiến lược của Công Ty chúng tôi là phân phối các mặt hàng thuỷ hải sản chất lượng hàng đầu từ các đối tác trong và ngoài nước có năng lực và uy tín để đáp ứng nhu cầu thực phẩm thiết yếu của người tiêu dùng với các yêu cầu khắt khe từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền và người tiêu dùng. Để làm được điều này, chúng tôi hoàn toàn tự tin và đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng một mạng lưới chị nhánh phân phối các sản phẩm một cách rộng rãi trên toàn quốc và trên thế giới. Chúng tôi đã và đang hiện diện ở mọi nơi và vào bất kỳ mọi thời điểm nào. Trong tương lai chúng tôi sẽ đầu tư mở rộng công suất nhà máy nhằm tăng sản lượng sơn ra thị trường để đáp ứng đủ nhu cầu mà từ lâu nay chúng tôi vẫn chưa đáp ứng đủ.

——————————————————————————————————————————————————

SỨ MỆNH

  • Mang đến cho khách hàng: sản phẩm với chất lượng tốt nhất – giá thành tốt nhất – dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm.
  • Mang đến cho cán bộ nhân viên: niềm tin, sự gắn kết, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội công bằng cùng phát triển.
  • Mang đến cho xã hội: những lợi ích tích cực từ các hoạt động vì cộng đồng của doanh nghiệp.

 

—————————————————————————————————————————————————

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • NHÂN: Tại Công ty, chúng tôi biết con người là nhân tố quan trọng giúp con người phát triển. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt mục tiêu mong muốn.
  • CHẤT: Tại Công ty, mọi hoạt động của Công ty chúng tôi hướng đến sự tôn trọng, công bằng và minh bạch giữa các bên.
  • PHÁT: Không chỉ là một doanh nghiệp, Công ty chúng tôi còn là một công dân trách nhiệm phát triển cùng xã hội và nhân loại.